Đập hộp cục phát wifi 4g router d link dwr 932c e1

01:01 ngày 26/5/18 trong  Điện Tử
Để phát huy tối đa sức mạnh của chúng, việc duy trì một kết nối Internet ổn định và liên tục cho các thiết bị này là điều hết sức cần thiết.Ở nhà, văn phòng hay trường học, người dùng có thể dễ dàng đạt được điều này do mạng Wi-Fi hầu như đã được phủ kín tại các địa điểm trên.

- Băng tần hỗ trợ:
+ LTE: Band 1,3,7,8,20,38,40
+ WCDMA B1/B8
+ GSM: 850/900/1800/1900 MHz
( giatotgiahung.com/bo-phat-wifi-tu-sim-4g ) . - Tốc độ tối phát wifi đa: 150Mbps Down, 50Mbps Up (LTE Cat 4)
- Chuẩn Wi-Fi: 802.11b/g/n, bảo mật WPA/WPA2
- Khe cắm: mini SIM (hay còn gọi là SIM to) và microSD
- Pin: Li-Ion 2000mAh
- Thẻ nhớ: 32GB
Thời lượng pin của D-Link DWR-932C-E1 cũng đạt đúng theo mức quảng cáo của nhà sản xuất này.Trong quá trình sử dụng và làm việc thông thường (hai thiết bị giữ kết nối liên tục nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng mạng), thiết bị đạt thời lượng pin 5 tiếng rưỡi, cao hơn nửa tiếng so với mức công bố của nhà sản xuất công bố.

Quá trình cài đặt hết sức đơn giản, và thực chất là người dùng không cần thiết lập bất kỳ thông số nào.Chỉ cần cắm SIM, bật nguồn, kết nối Wi-Fi bằng SSID và mật khẩu mặc định là người dùng đã có thể vi vu ở trên mạng.Cần lưu ý rằng khi bộ phát đang hoạt động, ba đèn LED trên thân máy sẽ liên tục nháy sáng và có thể sẽ tạo cảm giác hơi khó chịu khi sử dụng trong tối.
Với iPhone 6s Plus cũng có mức ping tương tự, nhưng tốc độ khác đôi chút, đạt 22.26Mbps/19.06Mbps.
Mặc dù vậy, mình vẫn mong đợi nhiều hơn từ một thiết bị như thế này.

Tuy nhiên, người dùng sẽ cần bật bộ phát trước rồi mới tiến hành sạc, còn trong trường hợp bộ phát hết pin và người dùng cắm sạc, nó sẽ không cho phép người dùng bật lên.

Giao diện web của D-Link DWR-932C-E1 bên cạnh một số cài đặt về Wi-Fi (SSID, bảo mật, kênh sóng, DHCP) và mạng di động (APN, username, password) thì còn sở hữu một số tính năng bổ trợ như MAC filter (lọc địa chỉ MAC), IP filter (lọc địa chỉ IP), URL Filter (lọc các trang web), port forwarding, quản lý máy khách đang kết nối và tường lửa. ( giatotgiahung.com ) . Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận/gửi SMS và sử dụng USSD code để nạp tiền vào tài khoản.Tuy nhiên trong kỷ nguyên của di động và smartphone hiện nay, việc giao diện web không hỗ trợ thiết bị di động là một thiếu sót lớn.Sẽ là lý tưởng hơn nếu như D-Link phát triển một ứng dụng trên smartphone nhằm đơn giản hóa khâu quản lý và thiết lập.
DWR-932C-E1 hiện có mức giá là 1.690.000 VNĐ, tức là rẻ hơn nhiều so với mức giá xách tay đang có trên thị trường nên không lý do gì mà bạn không chọn sản phẩm rẻ, đẹp này của D-Link cả.