Giới thiệu 21 căn shophouse diamond mặt tiền võ văn kiệt hot nhất q8 tp hcm

09:53 ngày 25/4/19 trong  Nhà đất bà rịa

Thời gian vừa qua cái tên “Shophouse” được giới đầu tư nhắc đến khá nhiều.Đặc biệt là ở một số dự án có quy mô lớn.Dưới đây là 8 lý do lên đầu tư Shophouse Diamond Riverside Quận 8:

Căn hộ shophouse Diamond Riverside nằm mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, xung quanh là các khu chung cư lớn, đông đúc cư dân, xe cộ lưu thông tấp nập.Nhờ đó, các căn shophouse tại đây có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động.Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.

Sở hữu một căn shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế như Diamond Riverside, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản.Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

Tỷ lệ khai thác của căn shophouse khoảng 8-12%/năm.Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophouse lớn hơn nhiều so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

Diamond Riverside là một trong những dự án con cưng trong chuỗi compound khu dân cư đô thị cao cấp của chủ đầu tư NBB và CII thuộc khu vực phía Tây thành phố gồm: Carina Plaza, City Gate Towers, Diamond Riverside, City Gate 3 NBB3.Dự án đã có giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500, hiện đã hoàn thành phần móng và lên đến tầng 3.

Mỗi căn Shophouse Diamond có 4 tầng (1 Trệt 3 Lầu) từ đất lên đến tầng hồ bơi dự án.Tầng 4 của Shophouse có thể mở cửa đi ra hồ bơi.
Các căn Shophouse 4 tầng có diện tích dao động từ  308m2 đến 388m2.Các căn 2 tầng có diện tích từ 118m2 đến 156m2.Tầng 1 và 4 có thể dùng cho mục đích kinh doanh, tầng 2 và 3 cho mục đích để ở.Tất cả đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng.Các căn Shophouse 4 tầng có diện tích dao động từ  308m2 đến 388m2. Các căn 2 tầng có diện tích từ 118m2 đến 156m2. Tầng 1 và 4 có thể dùng cho mục đích kinh doanh, tầng 2 và 3 cho mục đích để ở. Tất cả đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Các căn Shophouse 4 tầng có diện tích dao động từ  308m2 đến 388m2. Các căn 2 tầng có diện tích từ 118m2 đến 156m2. Tầng 1 và 4 có thể dùng cho mục đích kinh doanh, tầng 2 và 3 cho mục đích để ở. Tất cả đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng.


Shophouse Diamond Riverside hỗ trợ phương thức thanh toán theo tiến độ. Hiện dự án đã xong phần móng và đang lên đến tầng 3.


Email cho chúng tôi để nhận bảng vay vốn và lãi suất ngân hàng 2019 theo các phương thức khác nhau nhằm tối ưu nhất cho quý khách trong việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.Shophouse Diamond Riverside hỗ trợ phương thức thanh toán theo tiến độ. Hiện dự án đã xong phần móng và đang lên đến tầng 3.

Email cho chúng tôi để nhận bảng vay vốn và lãi suất ngân hàng 2019 theo các phương thức khác nhau nhằm tối ưu nhất cho quý khách trong việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Dự án căn hộ diamond riverside toạ lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, ngay cung đường vành đai trong, xuyên qua đường vành đai 2 của thành phố, dự án gồm 1700 căn hộ, shophouse, trung tâm thương mai, nhà trẻ chuẩn quốc tế mà chủ đầu tư NBB, CII và Creed muốn mang đến cho khách hàng một sự toàn diện trong cuộc sống.

Dự án căn hộ shophouse diamond riverside quận 8 được hình thành với 80% vốn của tập đoàn CII, 20% vốn của NBB, đây là sự hợp tác, cái bắt tay giữa đất và tiền. ( canhoxanhsaigon.com.vn ) . Với tiềm lực tài chính khủng, và giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình trọng tâm của chính phủ, CII đã dồn hết tâm huyết để cho ra mắt sản phẩm dự án căn hộ diamond riverside.

Thiết kế HIỆN ĐẠI, tiện ích VƯỢT TRỘI theo phong cách NHẬT BẢN

Dự án được hợp tác bởi tập đoàn NBB & CII đảm bảo uy tín, chất lượng

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt quận 8, Diamond Riverside được xem như ngôi nhà trong mơ bởi sự hòa quyện không gian sống với thiên nhiên cảnh quan cùng những tiện nghi vượt trội đem lại cảm giác thư thái, thanh bình, thoải mái cho những chủ nhân nơi đây.