thuốc uống tăng cân cho nam cho người gầy lâu năm

17:50 ngày 18/4/18 trong  Tăng cân nhanh hiệu quả

Thuốc nam tăng cân thường có tác dụng nhanh nhưng nguy hiểm, vì các loại thuốc tăng cân đông y này thường có thành phần corticoid gây rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm nếu dùng không đúng chỉ định, dùng kéo dài như thuốc tăng cân đông y:   loãng xương, tăng huyết áp, có thể gây loét dạ dày…

Lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng

Chuyên gia dinh dưỡng muốn tăng cân người gầy cần chú trọng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ 4 nhóm chất thiết yếu cho cơ thể nhờ bài thuốc giúp tăng cân: chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất".

[ADD_BACKLINK_HERE]

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại bận rộn nên rất khó có thể bổ sung thuốc nam tăng cân gia truyền, đầy đủ chất trong bữa cơm hàng ngày. Vì vậy, việc chọn lựa nguồn dinh dưỡng siêu vượt trội từ tự nhiên là cách lý tưởng giúp người gầy muốn tăng cân nhanh.

Thuốc nam tăng cân Một trong những “siêu thực phẩm xanh” là Tảo Spirulina. Đây là thực phẩm có với hơn 100 chất dinh dưỡng toàn diện hỗ trợ người gầy tăng cân an toàn, chắc khỏe.

- Chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, trong đó lượng dinh dưỡng gấp 5 lần trong thịt bò, 3 lần trong trứng nhờ cây thuốc nam giúp tăng cân. Đạm trong tảo là đạm toàn tính (65-70%) cung cấp với 18 loại axit amin trong đó có 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các axit amin chính là nguyên liệu để xây dựng cơ bắp, là điều kiện bắt buộc để tăng cân.

- Bổ sung vitamin C và khoáng chất kẽm kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn.

- Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress nhờ các vitamin nhóm B (từ B1 với B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

Sử dụng thuốc nam tăng cân và Men vi sinh Bifina là một giải pháp toàn diện giúp bạn tăng cân an toàn, không lo tích mỡ, không lo sụt cân sau   ngưng sử dụng.

Các bài thuốc nam tăng cân thường được chế tạo từ các loại thảo dược : nấm linh chi, hoàng chi, bạch chỉ, tử chi…mang với sự an thần, giải độc, bổ can đồng thời là thần dược với các bệnh : đau xương khớp, sỏi thận, bí tiểu… Trong đó có 3 loại thảo dược được ưa chuộng nhất là nấm, nhung hươu và cỏ mực.

Các loại thảo dược

Chiết suất từ 100% thảo dược quý hiếm hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp sử dụng cho người gầy do ăn nhiều mà không hấp thụ chất dinh dưỡng, cơ thể suy nhược hoặc chán ăn

Có thể chế tạo thành các món như cháo nhung hươu, nhung hươu hầm giò heo và tim lượn hầm nhưng hươu vừa thơm ngon, bổ dưỡng, cung cấp đủ chất dinh dưỡng đặc biệt kích thích cơ thể hấp thu hiệu quả nhất đó là điều bạn nên dùng thuốc nam tăng cân

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của bài thuốc nam giúp tăng cân cũng có những nhược điểm song song tồn tại : các vị thuốc khó uống do rất đắng, thời gian sắc lâu, thảo dược không có chất chống oxy hóa.

uống thuốc nam tăng cân Kèm theo đó người sử dụng cần hiểu rõ được nguy cơ xảy ra rủi ro để phòng tránh hiệu quả : thảo dược nếu không bào chế đúng cách, độc tố chưa được loại bỏ và rất dễ gây ra ngộ độc, kết hợp các vị thuốc không đúng với nhau hoặc uống quá liều thì tỉ lệ tử vong cao.

Nhìn chúng tôi càng hốc hác, 20 mà như gần 40 vậy chứ không bảnh như hiện tại đâu!!!

Dáng chúng tôi khắc khổ, khổ từ cách ăn, cách đi chúng tôi cái dáng còm còm thiếu đói của năm 45. chúng tôi muốn ăn nhiều để cải thiện cân nặng nhưng cố hoài không nổi. Đã gầy yếu, chúng tôi còn mắc bệnh dạ dày, ăn nhiều quá cùng lúc không được, uống thuốc tăng cân liên tục gần nửa năm cũng không cho kết quả gì khả quan nên chúng tôi rất muốn dùng tăng cân bằng thuốc nam.

Hồi mới bắt đầu xin được vào   giáo viên của Trung tâm, thầy Mac mới đầu nhìn chúng tôi còn ngao ngán không biết chúng tôi có đủ sức khỏe để dạy một ngày 5-6 ca liên tục không, rồi giọng nói nhỏ nhẹ của chúng tôi liệu có đủ cho học viên nghe rõ. Sau cùng nghe chúng tôi thuyết phục hồi lâu, thầy ấy mới đồng ý cho chúng tôi cơ hội thử sức.

Thuốc nam tăng cân giúp chúng tôi thoát khỏi Thời gian đó thực sự rất buồn. thậm chí có cảm giác bị xúc phạm! Trước đây bạn bè có trêu trọc thế nào chúng tôi cũng kệ,   lì như tàu điện, hay những cơ hội việc bị trượt khỏi tầm tay do ngoại hình không đủ tiêu chuẩn cũng không chúng tôi thấy buồn như lúc này.