Méc bạn chiến thuật tạo thư điện tử theo tên miền trên google free

02:49 ngày 29/12/18 trong  công nghệ việt 365

Trong thời đại kỹ thuật thông tin hiện tại, việc sử dụng email trong giao dịch đang trở nên ngày càng chủ yếu.đặc biệt là so với những đơn vị thì tên miền còn là phương tiện PR cho Công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ của Công ty đó.Nhưng làm sao để tìm kiếm cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí thì chưa phải ai cũng biết.do đó, chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách trong bài viết Bài viết này.

biện pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí.

Làm SEO có lâu bên không hãy cập nhật ( thongtinseo.bravesites.com ) để bạn có thể hiểu sâu về chúng.

cách đăng ký email Google theo tên miền

Trong phần tiếp Sau đây BKhost.vn sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đăng ký email Google theo tên miền nhanh chóng, đơn giản.

Xác nhận quyền sở hữu tên miền

Ở bước tiếp theo, bạn cần xác nhận quyền sở hữu tên miền của bạn trước lúc được duyệt sử dụng kho tài nguyên của Google.

Bước 3: Chờ trong khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet. Sau đó bạn quay lại mục xác minh tên miền tại Google & nhấn nút “XÁC MINH“.

Bước 4: Sau khi xác minh thành công tên miền, bạn cần cấu hình các bản ghi MX (Mail eXchange) trong DNS của bạn. Trước khi đăng ký email theo tên miền cho doanh nghiệp, bạn nên cập nhật ( mix.com ) các thông tin liên quan trước khi chọn nhà cung cấp. biện pháp cấu hình như sau: Xoá phần nhiều những mục nhập MX hiện có.nhập các bản ghi MX sau:

Lưu ý: Bạn cũng thêm luôn bản ghi CNAME như bên dưới để sau này cần cho việc thay đổi URL truy cập trình quản lý Email của mình.

sử dụng Google Apps & Email theo tên miền riêng

Ở phần này, bạn sẽ học cách dùng, quản trị Google Apps và Email theo tên miền.

Bước 1: Truy cập vào bảng điều khiển Google Apps theo Nơi https://www.google.com/a/cpanel/ten-mien-cua-ban/Dashboard

nhập khẩu Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

Trang quản trị sẽ hiển thị bao gồm phổ biến khả năng khác nhau được chia thành những tab (thẻ), có các thẻ chính sau:

Bảng điều khiển ứng dụng: Email, GTalk, Docs &Spreadsheets, Lịch, Google Page Creator cũng như tình trạng chuyển động của chúng. Bạn có khả năng thêm hoặc bớt những Thương Mại & Dịch Vụ này.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail

Tổng quan về Zoho Mail

Zoho Mail là Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ email cũng như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có khả năng đồng bộ với những Dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

lưu ý phần ID đăng nhập khẩu vào Zoho, bạn chỉ cần điền tên và sau này muốn đăng nhập thì bạn sẽ điền với cấu trúc là username@example.com.Điền xong ấn nút Sign Up & đợi một lát.

Sau đó nó sẽ hiện lên một bảng thông tin xác nhận đăng ký & yêu cầu mời bạn xác thực domain, ấn vào link Proceed to verify domain ownership để bắt đầu xác thực.

Nó sẽ chuyển bạn đến một trang xác thực, việc của bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa các record DNS trong domain theo đúng yêu cầu của họ.

Đầu tiên là nó sẽ yêu cầu bạn điền thêm 1 record CNAME với giá trị riêng mà họ sản xuất, hoặc là bạn có nguy cơ mua phương thức TXT Method (upload file lên host), HTML Method (thêm thẻ HTML vào website).Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn biện pháp xác thực bằng sửa DNS.

đăng ký email theo tên miền miễn phí.

Đổi xong thì quay lại trang Zoho, kéo xuống và ấn nút Next, và cứ Next nếu những tùy tìm mua sau bạn không cần sử dụng đến. Cuối cùng là ấn Done.

Nếu bạn đang dùng các record MX cũ, hãy xóa đi hết trước lúc thêm record MX của Zoho Mail vào.

Sau đó ấn vào link đăng nhập khẩu vào email họ phân phối cho bạn & bạn sẽ được chuyển đến hòm mail, hoàn tất quy trình tiến độ đăng ký Zoho Mail theo tên miền riêng. 😀