Phong thủy trong thiết kế nội thất bạn không nên bỏ qua

21:13 ngày 24/8/18 trong  Thiết Kế Nhà Hàng

Yếu tố phong thủy được người Á Đông khá là xem trọng và chú ý, chính bởi thế mà trong việc xây dựng bất kỳ hạng mục công trình nào các chủ đầu tư cũng lựa chọn ngày tốt, cúng kiến… Trong thiết kế nội thất cũng vậy, yếu tố phong thủy được vận dụng rất nhiều bởi quan điểm của đại đa số người dân hiện nay cho rằng điều này sẽ tác động đến vận mệnh tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công của gia đình.

Nếu phòng khách của nhà bạn không được vuông vức, hình dáng không được cân đối thì chúng ta có thể sử dụng những tấm kính trong suốt để tạo hiệu ứng thị giác, tạo sự cân xứng và tăng thêm ánh sáng, tăng sinh khí cho không gian phòng khách.

( www.actmienbac.vn ) .

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Trong thiết kế nội thất nhà ở, yếu tố phong thủy về màu sắc luôn được đề cao. ( www.actmienbac.vn ) . Do đó, việc lựa chọn màu sơn của tường, rèm hay các vật dụng trang trí nội thất bên trong ngôi nhà cũng cần có sự tinh tế và phù hợp với tông màu sắc chủ đạo theo phong thủy của từng gia chủ.

Đây là một trong những điều cần thiết để thiết kế nội thất theo phong thủy.

Bố trí nội thất phòng bếp

Nhà bếp – không gian chứa nhiều năng lượng, nó không chỉ mang đến sự ấm áp và an vui cho cả gia đình thông qua những bữa cơm sum họp mà còn là nơi quyết định khá nhiều đến vấn đề sức khỏe của gia đình.

Những lưu ý trong thiết kế nội thất mà chúng ta cần quan tâm chú ý

Khi đã định hình được ý tưởng và phong cách, để mẫu thiết kế của bạn hài hòa với phong thủy, dưới đây sẽ là những lưu ý để bạn nên tránh trong quá trình thiết kế nội thất.

Không sử dụng các vật trang trí nhọn

Thiết kế nội thất theo phong thủy không chỉ chú trọng màu sắc của tổng thể không gian mà còn phải quan tâm đến việc lựa chọn hình dáng của các vật dụng trang trí.

Đây là những vật dương tính (sống) do vậy nó sẽ làm mất đi tính cân bằng và làm khuấy động không gian nghỉ ngơi của chúng ta.

Không kê giường ngủ dưới cửa sổ

Giường ngủ kê dưới cửa sổ sẽ bị ảnh sáng chiếu thẳng vào, nó sẽ khiến chúng ta có những giấc ngủ không được sâu.

( www.actmienbac.vn ) .

Yếu tố phong thủy ngày càng được nhiều người chú ý hơn khi thiết kế nội thất.Chính vì thế, hiểu được điều này, ACT Miền Bắc sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng những mẫu thiết kế không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn “đẹp” về phong thủy, đẹp về sức khỏe và tài lộc.Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản để vận dụng khi cần thiết.Xin chúc mọi người sức khỏe và luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

www.actmienbac.vn