Một số trường hợp từ chối bảo hành cửa cuốn

06:00 ngày 20/8/18 trong  BĐS

Trung tâm dịch vụ khách hàng bảo hành cửa cuốn Việt Minh Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm dịch vụ, lựa chọn & lắp đặt cũng như bảo hành bảo dưỡng cửa cuốn, giải đáp thắc mắc về kỹ thuật cửa cuốn...

- Sửa chữa & bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor: sửa chữa nan cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn, sửa motor & lưu điện cửa cuốn Austdoor.
- Sửa cửa cuốn khe thoáng: cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn siêu thoáng siêu êm, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…
- Sửa cửa cuốn tấm liền: cửa cuốn úc, cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tốc độ cao…
- Sửa chữa & bảo trì bảo dưỡng: các loại cửa cuốn chuyên dụng, dân dụng đặc biệt khác..
- Sửa chữa các loại phụ kiện cửa cuốn: motor, lưu điện, khóa, tay điều khiển cửa cuốn Austdoor.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành cửa cuốn. Trung tâm bảo hành cửa cuốn Austdoor của Việt Minh Long còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn, trả lại sự hoạt động êm ái, bền vững của cửa cuốn cho ngôi nhà bạn.

Uy tín chất lượng tốt nhất
Tất cả các sản phẩm của trung tâm bảo hành cửa cuốn Austdoor được cung cấp bởi Việt Minh Long cho quý khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. ( bảo hành cửa cuốn ) . Do đó sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa mô tơ cửa cuốn tại nhà
Luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành cửa cuốn tại Bình Dương, Việt Minh Long luôn tự hào là cơ sở sửa mô tơ cửa cuốn uy tín nhất.Tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ 24/24 lấy chất lượng làm chuẩn mực luôn có mặt trên khắp địa bàn Bình Dương.

Chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành
Tùy vào từng loại sản phẩm thời hạn bảo hành và bảo hành là khác nhau. Sản phẩm có thể bao gồm nhiều phần khác nhau và những phần khác nhau có thể có thời gian bảo hành khác nhau.

Trong thời hạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi đối với từng loại sản phẩm và thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được quyền đổi hàng hoặc bảo hành miễn phí với điều kiện khách hàng phải xuất trình hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ của nhà phân phối hoặc đại lý chính thức và sổ bảo hành.

Các lưu ý quan trọng

Quý khách hàng phải điền chính xác đầy đủ các thông tin như: họ tên, địa chỉ liên lạc, lỗi sản phẩm, số IMEI… vào phiếu bảo hành.

Trước khi mang sản phẩm đến bảo hành hoặc yêu cầu chúng tôi đến bảo hành, yêu cầu quý khách hàng mang theo phiếu bảo hành sữa chữa cửa cuốn,nếu phiếu bảo hành bị thất lạc quý khách hàng cần mang giấy tờ khác chứng minh và đối chiếu với thông tin lưu trữ tại công ty để được chấp nhận bảo hành.

Cửa cuốn là 1 trong những sản phẩm có công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại ngày nay. ( bảo hành cửa cuốn ) . Nó được rất nhiều nhà hay công ty tin dùng.

Hiện nay trên thị trường nước ta nói chung và khu vực TP.HCM nó riêng đang có rất nhiều nhãn hiệu cửa cuốn vô cùng thịnh hành, được nhiều khách hàng tin dùng.Một trong những cơ sở cửa cuốn uy tín được nhiều khách hàng quan tâm không thể không nhắc đến thương hiệu cửa cuốn Việt Minh Long.

Nhưng hiếm có ai chú ý và quan tâm đến việc bảo trì bảo hành cửa cuốn. Nếu không tốt dễ làm giảm tuổi thọ hoạt động của cửa cũng như tốn tiền sửa chữa cửa cuốn về sau.

Và sau đây chúng tôi xin đưa ra những hướng dẫn để Quý khách có thể tham khảo.

Với cửa cuốn tự động sử dụng mô tơ cho việc vận hành cửa cuốn thì ngoài kiểm tra các tấm thanh nân – thanh cửa thì trong đó hệ thống mô tơ là cực kì quan trọng.

Tiếp theo đó là Thân cửa (lá, nan cửa):

Qúy khách nên tra dầu mỡ vào những bộ phận truyền động và ray dẫn hướng định kỳ. Và phải
căn , chỉnh lá, nan cửa.

Trong đó 1 điều không được quên đó là bạn phải luôn vệ sinh thân cửa

Với Motor:
- Bạn nên kiểm tra và vệ sinh Motor vì như vậy nó sẽ làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh
những sự cố tiềm ẩn của Motor trong quá trình sử dụng.
- Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa không để những vị trí ẩm thấp, nước, chất
lỏng, hoá chất rơi vào.
- Một điều mà bạn nên chú ý đó là thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
Bộ lưu điện Cửa cuốn