Chuyên dán keo nhám chống trầy xe sh 2017 giá cả cạnh tranh

03:03 ngày 09/8/18 trong  Ô tô - xe máy

Dán keo xe máy là một dịch vụ bảo vệ xe hiệu quả bằng một lớp keo dán để đảm bảo xe có thể tránh được những va chạm nhẹ xảy ra có thể dẫn đến xe bị xước phần sơn zin của chiếc xe.

Hầu hết, những người mới mua chiếc xe đều nghĩ tới việc dán keo xế yêu để tăng thêm tuổi thọ cho lớp sơn zin nhiều năm sau nữa.

Thường thường việc dan keo xe mất tầm 2-3 tiếng để có thể hoàn tất xong một xế yêu. ( decalphuochoang.com/san-pham/bang-gia-dan-keo-xe-67 ) . Thế nhưng, những xe có những góc cạnh khá gắt thì cần thêm thời gian và tất nhiên những chiếc xe này sẽ có tiền phí cao hơn những chiếc xe khác.

Dán keo xe máy với loại keo bóng:

Loại keo bóng là loại keo thường được sử dụng nhất từ trước đến nay.Kể từ khi các thương hiệu xe ra mắt các phiên bản sơn nhám thì loại keo bóng này dần chia sẽ vị trí thống trị lại cho loại keo nhám.Có thể dán keo bóng cho xế yêu đã được sơn nhám không?Điều đó hoàn toàn được, Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là khi dán keo bóng lớp nhám trên sơn bị che phủ bởi lớp keo bóng và làm mất đi độ nhám khi dùng tay sờ vào.Chính vì thể loại keo bóng này có giá rẻ hơn dán keo xế yêu nhám.

Cả thị giác và xúc giác đều có thể cảm nhận được độ nhám của xe.

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín dán keo xe thì Hoàng Trí Shop chính là một chọn lựa dành cho bạn. Với tin cậy trong giới anh em chơi xế yêu, tận tâm với nghề và chế độ bảo hành cực tốt bạn có thể đến địa chỉ dưới đây để tân trang xế cưng: 151 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Kinh nghiệm lựa chọn được một chỗ dán keo xe máy cho chiếc xe lý tưởng của mình:

Để chọn một nơi gửi “con cưng” của mình vào đấy thì nên có một số kinh nghiệm như sau: cập nhật thông tin trên mạng.

Internet là một kho lưu trữ khổng lồ bạn cần tham khảo một vài thông tin liên quan đến cửa hàng mà bạn dự định đến để dan keo xe hoặc độ xe.Khi đã biết được toàn bộ thông tin (địa chỉ, số điện thoại, có bao nhiêu chi nhánh,….).

Xem các đánh giá: Khi đã biết được một vài thông tin thì cũng không khó bạn nhận thấy phía bên tay phải của Google có những dòng bình luận của khách hàng khi đã ghé đến cửa hàng. ( decalphuochoang.com/san-pham/bang-gia-dan-keo-xe-67 ) . Nhưng mà, cần xem xét kỹ từ trên xuống dưới vì cũng có những bình luận nhầm đánh giá không đúng với thực tế như:

Tốt hơn: có những đánh giá ảo nhầm đánh lừa khách hàng và không đúng thực tế cần phải sáng suốt nhìn nhận ra những đánh giá ảo này.

Xấu hơn: những đánh giá của các đối thủ cũng có thể le lói trong những đánh giá này nhầm hạ thấp đối thủ của mình với những khách hàng lên xem.

Khi đã đến địa điểm dán keo xe máy chiếc xe thì bạn có thể nhìn xung quanh để đánh giá được địa điểm mình chọn có độ bền hay không bằng cách:

Đi tầm khoảng 10 giờ: Vì tầm giờ này các cửa hàng đã bắt đầu nhộn nhịp người ra vào rất nhiều.Tuy vậy khi đi giờ này nếu đông khách thì có thể bạn sẽ đợi hơi lâu hơn nếu bạn khởi hành sớm hơn tầm 8 giờ sáng (lúc này các cửa hàng mới bắt đầu mở cửa).

Cửa hàng đông hay vắng: Nếu cửa hàng đông khách tự tin đây là nơi lý tưởng cũng như là một nơi an toàn để bạn có thể gửi gắm con chiếc xe mới mua của mình vào đây.Nếu vắng thì cần có một nghi vấn vì sao vắng khách (có thể là ngày thường).