Nâng tầm thương hiệu với giấy decal tem nhãn

21:31 ngày 18/7/18 trong  Giấy in kim giá tốt

Decal là loại keo dính tự dính, có thể dính dưới ảnh hưởng của áp suất. giấy decal mã vạch loại decal mà bạn dễ dàng có thể nhận biết nhất ( bấm xem chi tiết ) loại giấy decal này bạn có thể gặp ở bất cứ sản phẩm nào có mã vạch. Cũng là loại dễ nhận biết nhất. Kỹ thuật này được phát minh bởi một người khắc tiếng Pháp tên là Simon François Ravenet.Sau khi chuyển đến Anh, anh đã hoàn thiện quy trình và gọi nó là "decalquer".Kỹ thuật này sau này trở nên phổ biến và tạo ra một cuộc chạy đua vào cuối thế kỷ 19.

Thông qua dán decal giấy, các doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin về sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Paper Decal là vật liệu hai mặt: mặt và đế.

Bề mặt: Phía dưới được phủ một lớp keo, trong khi phần trên được sử dụng để in thông tin trên đó.
Topcoat: Bề mặt trên được phủ một lớp silicon để tránh bị dán.
Khi bạn cần sử dụng, bạn chỉ cần tách lớp cơ sở và dán bề mặt vào vị trí cần dán. Nhãn giấy có thể dính tốt trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, nhựa, bê tông, thủy tinh, xốp, mica ... Để bảo vệ lớp mực và màng chống thấm, màng hoặc mờ trên bề mặt decal.

Cùng với sự phát triển của đất nước, các yêu cầu thẩm mỹ cũng đang gia tăng. loại decal nhựa khá đặc biệt khi chúng có thể chống nước và chống hóa chất tẩy rửa ( xem tại đây ) nếu bạn yêu thích chúng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng trên mạng với giá thành không quá cao trên một đơn vị tem nhãn. Kính cửa sổ vật liệu nội thất cũng không ngoại lệ.Ngoài các mẫu giấy hoa văn, sự mờ nhạt gần đây của nhu cầu thị trường cho các sản phẩm dán kính 3D, đây là một sản phẩm mới và có thể được coi là một xu hướng mới trong một vài.năm sau.Chúng tôi mời bạn và dán NND để tìm hiểu thêm về nhãn dán decal hàng hóa.

Để có thể phân biệt Decal nhựa với các loại Decal khác người ta dựa vào chất liệu làm nên Decal nhựa.Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in Offset hoặc in UV hiện đại tạo ra các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Decal nhựa có tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu, sau đó các công ty in ấn có thể tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài chống tia cực tím. Với ưu điểm trên, Decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, chịu nhiệt độ nóng lạnh có thể bám dính tốt như: decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia....

Tem mã vạch (hay còn được gọi là tem Barcode) là sản phẩm dùng trong quản lý và bán hàng hiệu quả. Cuối cùng thì giấy in mã vạch là loại decal mà bạn có thể tự in ấn dễ dàng tại nhà ( decal in mã vạch giá rẻ ) không cần phải đặt in ở đơn vị nào chỉ cần một chiếc máy in là bạn có thể chủ động tự in tự thiết kế và in bất cứ lúc nào mà bạn cần đến chúng. Sự kết hợp giữa giấy in mã vạch với các thiết bị như máy in mã vạch, máy in hóa đơn tạo nên một phương pháp quản lý thống nhất và hiệu quả nhất.Ngày nay nhiều lĩnh vực đều sử dụng công nghệ mã vạch, tem decal mã vạch cũng được sử dụng rộng rãi trong:

Phần mềm thiết kế barcode có rất nhiều loại.Bạn có thể sử dụng phần mềm in tem bartender, phần mềm in tem mã vạch phổ biến nhất và hỗ trợ tính năng về nhãn in mã vạch tốt nhất hiện nay.Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tạo mã vạch trong Excel, hoặc cũng có cách tạo mã vạch trong corel, trong autocad…v.v..Tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng in tem mã vạch hay quy cách, kích thước của nhãn in mã vạch đó.Với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho từng loại ngành hàng: dán thùng carton, dán sản phẩm, ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm hoặc điện tử, may mặc, hóa chất….