Tem nhãn được in như thế nào có đơn giản như bạn nghe không

04:52 ngày 30/6/18 trong  Mực in nhiệt giá rẻ chính hãng
Mã vạch in bằng mực là một loại mực nhiệt được sử dụng cho máy in mã vạch và bao gồm ba thành phần chính: vật liệu cacbonat, sáp được sử dụng để làm mực và nhựa nhựa.Được sử dụng để tăng độ bám dính của hỗn hợp mực in trên vật liệu in.

Nhãn mã vạch ở nước ngoài có một số tên như dải nhiệt, ribbon mã vạch nhiệt, ribbon truyền nhiệt ... Mực in ribbon này là chuyên dụng cho việc in ấn tem nhãn mã vạch nên ( barcodevn.vn/muc-in-tem-ma-vach/ ) là loại mực in đặc biệt và dành riêng cho công tác in tem mã vạch. nhưng ở Việt Nam có nhiều tên khác nhau, vì hầu hết người dùng không biết mã vạch là gì Đặc điểm của nhãn mã vạch , in băng, in mã vạch, in nhiệt phim, in nhãn đen, in ấn nhựa màu đen decal ...Nhưng cách phổ biến nhất và phổ biến để gọi là mã vạch mực hoặc mã vạch ribbon.

Tại Việt Nam, hầu hết trong số họ sẽ nhập lại bản phân phối in mã vạch, vì vậy chất lượng rất tốt, tuy nhiên, có một số thương nhân nhỏ nhập khẩu mã vạch từ Trung Quốc với giá rẻ để ra mắt Trên thị trường, những loại mực này là chất lượng kém để khi in sẽ bị mờ, dễ màu, phần lớn lượng cặn sẽ dần dính vào đầu in có thể gây hư hỏng.

Bạn nên chú ý đến thời điểm này, khi bạn mua một chiếc Ribbon giá rẻ nhưng bạn phải tìm hiểu, ông có phương châm "tiền bất kỳ của bạn", hầu hết ruy băng rẻ tiền được sản xuất tại Trung Quốc, hầu hết là Ribbon Wax, nói chung nó sử dụng tương đối tốt nhưng thời gian bảo quản không bằng với các sản phẩm của Nhật Bản, hãy nhớ bạn.

Thứ hai, khi bạn mua, bạn cần phải tìm đúng nhà cung cấp, nhiều nhà cung cấp có kích thước tiêu chuẩn 110mm x 300 nhưng bạn cần 80mm hoặc kích thước khác nhưng không phải kích thước 110mm. hãy cẩn trọng trong việc chọn mực in mã vạch bởi chúng ảnh hưởng đến máy in của bạn ( barcodevn.vn/muc-in-ma-vach-nao-tot-cho-may-in-ma-vach/ ) Nếu bạn chọn được mực in tốt ở nơi uy tín hoàn toàn có thể yên tâm. Thông thường nhà cung cấp buộc bạn phải lấy một đường dây 110mm để họ không phải cắt, vì vậy bạn phải loại bỏ lượng dư thừa quá lãng phí.Ngoài ra, tôi muốn ví dụ sau, bạn yêu cầu mực Wax Resin, nhưng khi giao hàng là mực Wax Premium, vì vậy bạn nên học kỹ lưỡng.Hãy đến với công ty Minh Khai chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, bán đúng sản phẩm, đúng kích cỡ, đúng kích cỡ, chính xác những gì bạn cần.

Trong khi bạn có thể có được mực in của zebra được đảm bảo hơn nhiều.Chúng ta có mực in của chính hãng Zebra sản xuất.Đây là mực in chính hãng được nhập khẩu về nguyên cuộn.Về chất lượng của loại mực in này thì có lẽ không cần nói nhiều về chúng.

Sau kích thước chiều rông cần in chúng ta cần quan tâm đến chiều dài cuộn mực in mã vạch là bao nhiêu. chọn cái gì cũng cần đúng cách, và mực in mã vạch cũng như thế ( chọn mực ribbon tốt ) chọn mực in mã vạch đúng không thật sự khó hãy tìm hiểu và hỏi thêm nhân viên tư vấn. Có loại máy in chỉ dùng được loại mực với độ dài 100m, có máy có thể dùng mực dài 300m.Cái này hoàn toàn phụ thuộc vào máy in của bạn có thể sử dụng loại mực nào.Bạn nên để ý thông số của máy in lúc chọn mua.Nhà sản xuất đều công bố khổ và chiều dài tối đa của ribbon mà máy có thể sử dụng.Từ đó có những lựa chọn chính xác.

Môi trường là yếu tố cần lưu ý. Hàng hóa sản phẩm để ở môi trường hay có sự va chạm, ma sát nhiều hoặc môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, độ ẩm cao sẽ làm bong tróc, xước xát mực in. Nếu bạn bảo quản hàng trong môi trường có nhiệt độ cao lại thường xuyên bị ma sát, va chạm thì mực in ribbon wax resin premium là an toàn nhất. Còn nếu để hàng trong kho lạnh thì mực wax resin là tốt nhất.