Nước đã qua máy lọc nước có uống trực tiếp được không?

08:10 ngày 20/6/18 trong  Máy lọc nước gia đình giá rẻ

uy nhiên, cần lưu ý vì công nghệ lọc RO loại bỏ cả các khoáng chất có trong nước nên nếu chỉ dùng nước từ máy lọc này lâu dài cơ thể sẽ thiếu khoáng, mất cân bằng điện giải, gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nếu có ý định sử dụng lâu dài và thường xuyên, người dùng nên trang bị máy lọc nước RO với các lõi có chức năng giúp bổ sung khoáng chất, độ pH và chất điện giải trong nước.

- Sử dụng các dụng cụ sạch, không phải nhựa tái chế để chứa nước đã đun sôi cho mục đích sử dụng.

- Nước đã đun sôi nên được dùng hết trong 24 giờ, tối đa là 36 giờ tích trữ vì để càng lâu vi khuẩn sẽ nhanh chóng có cơ hội phát sinh trong nước (mặc dù là nước đã lọc); đồng thời lượng oxy trong nước sẽ bốc dần đi, các chất hữu cơ sẽ bị phân giải, các chất vô cơ sẽ lắng xuống rất gây hại cho sức khỏe khi dùng.

Xem thêm: Tại sao nên mua máy lọc nước RO KOKO Nhật Bản

Với những gì mà máy lọc nước làm được, bạn ngại gì mà không chọn ngay cho gia đình một chiếc để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu của mình.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lọc nước trong mỗi gia đình tăng nhanh.Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khoảng 3 triệu đồng là người sử dụng Việt Nam đã có thể có được một chiếc máy lọc nước chất lượng, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn nước trong ăn uống, sinh hoạt.

Hiện nay, công nghệ máy lọc hiện đại đảm bảo khả năng lọc và khử khuẩn tốt, nguồn nước hoàn toàn sử dụng trực tiếp không cần đun sôi.

Khi cuộc sống hiện đại và ngày một phát triển, con người không chỉ đòi hỏi một sản phẩm chất lượng, nguồn nước an toàn mà còn đòi hỏi nguồn nước đó phải giàu khoáng, tốt cho sức khỏe.Trong tình hình đó, máy lọc nước thương hiệu Geyser đã ra đời, ngoài sở hữu công nghệ lọc hiện đại, thương hiệu máy lọc này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm khác không có.

Tuy nhiên, trong tình trạng các sản phẩm máy lọc nói chung bị làm giả và phân phối đến tay người sử dụng khá phổ biến, do đó, lưu ý khách hàng nên chọn đại lý chính hãng để mua hàng. Với khách hàng TPHCM và khu vực phía Nam thì tổng đài máy lọc nước KOKO Nhật Bản  chính là địa chỉ uy tín nhất. Đây là trung tâm phân phối được nhà sản xuất KOKO ủy quyền.

Sử dụng máy lọc nước KOKO, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi không phải mất tiền mua nước đóng chai về sử dụng.Việc sử dụng nước lọc trực tiếp từ máy lọc KOKOr cũng hoàn toàn yên tâm vì nước lọc được đánh giá là nước tinh khiết 99,99%.Mọi sản phẩm máy lọc KOKO đều được kiểm định khả năng lọc sạch 99,99% trước khi cung cấp cho người dùng.Vậy nên gia đình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước lọc từ máy lọc KOKO, ngay cả khi cho trẻ nhỏ uống trực tiếp cũng không có vấn đề gì.

Chính vì mà những sản phẩm nước đóng bình này  không thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Nếu người dùng lâu ngày loại nước "khoáng tự nhiên" không qua lọc, cũng không qua đun sôi lâu ngày có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật rất cao.Nguy hiểm nhất là bệnh ung thư do những tạp chất độc hại trong nước không được xử lý triệt để nhiễm dần vào cơ thể qua ăn uống hàng ngày đồng thời mang lại sức khỏe cực kỳ an toàn và tốt cho con người .