Nguồn nước

18:10 ngày 22/6/18 trong  Máy lọc nước gia đình giá rẻ

Nguồn nước hiện nay người dân đang sử dụng không đảm bảo, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, chứa rộng rãi vi khuẩn tiềm tàng nguy cơ gây bệnh, ăn uống, sinh hoạt hay tắm rửa đều không được đảm bảo vệ sinh.Chính vì thế, máy lọc nước RO được nghiên cứ, đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay nhằm cải thiện nguồn nước cũng như đảm bảo an toàn với sức khỏe của tất cả người.

Hãy cộng sắm hiểu máy lọc nước RO là gì, có gì đặc biệt và vì sao đang khuyến cáo nên sử dụng nhé.

Máy lọc nước RO là gì?Là hệ thống gồm 5 - 10 lõi lọc sở hữu chức năng dòng bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất mang kích tấc từ 5 - 1µm ở những nguồn nước như nước mưa, nước sông, nước giếng, nước nhiễm phèn...Nước sau khi lọc chứa rộng rãi chất khoáng sở hữu lợi cho cơ thể và bạn có thể sử dụng để uống ngay lập tức mà không cần đun sôi lại.

#4: Nâng cao tinh thần: cải thiện tâm trạng.
#5: Cải thiện chức năng não: cải thiện trí nhớ, nâng cao cường tâp trung.
#6: Tăng cường thân thể săn chắc.
#7: Giúp giảm cân: uống từ một đến 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp  cơ thể nâng cao mức tiêu phí năng lượng.
#8: Hỗ trợ tiêu hoá
#9: Duy trì thận khoẻ

Máy Lọc Nước KOKO Nhật Bản là sản phẩm máy lọc nước gia đình có xuất xứ Nhật Bản,  sử dụng các công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đảm bảo nguồn nước sau quá trình lọc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay đối với nước uống đóng chai và nước khoáng thiên nhiên đóng chai. Phù hợp lắp để lọc nước gia đìnhlọc nước văn phòng, lọc nước cho các căn hộ chung cư

Nhiều gia đình hiện nay sử dụng nước đóng bình để phục vụ nhu cầu sinh hoạt.Một số gia đình khác thì lại sử dụng máy lọc nước để thanh lọc nguồn nước rồi mới sử dụng.Câu hỏi tranh cãi: "Nên sử dụng nước đóng bình hay nước lọc từ máy lọc là tốt nhất?" được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Chỉ với 15.000đ là đã có thể mua được một bình nước "khoáng tinh khiết" có vẻ như rất tiết kiệm và an toàn cho nên giải pháp này được nhiều gia đình lựa chọn.

Tuy nhiên sử dụng nước đóng bình này đem lại nhiều hệ lụy mà chúng ta không hề hay biết.

Xem thêm: Bảo vệ sức khỏe cả gia đình bằng nguồn nước tinh khiết

Khảo sát thực tế tại các xưởng kinh doanh nước đóng bình cho thấy, thực tế nguồn nước để đóng bình không phải là nước khoáng tự nhiên (lấy từ các suối khoáng) như lời quảng cáo mà thực chất đó chỉ là ...nước máy đơn thuần.Thậm chí nhiều cơ sở sản xuất là các hộ gia đình dùng nước giếng khơi để đóng bình, không có máy móc hiện đại gì và cũng chẳng hề có giấy phép kinh doanh.

Sử dụng máy lọc nước KOKO, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi không phải mất tiền mua nước đóng chai về sử dụng. Việc sử dụng nước lọc trực tiếp từ máy lọc KOKOr cũng hoàn toàn yên tâm vì nước lọc được đánh giá là nước tinh khiết 99,99%. Mọi sản phẩm máy lọc KOKO đều được kiểm định khả năng lọc sạch 99,99% trước khi cung cấp cho người dùng. Vậy nên gia đình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước lọc từ máy lọc KOKO, ngay cả khi cho trẻ nhỏ uống trực tiếp cũng không có vấn đề gì.

Để tránh mua phải máy lọc nước giả, kém chất lượng thì quý khách hàng nên tìm đến đại lý KOKO Nhật Bản của chúng tôi để sớm sở hữu sản phẩm máy lọc ro KOKO chính hãng tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0919.993.193 để được nhân viên KOKO tư vấn cụ thể nhất.

lợi ích của máy lọc nước RO mang lại đối với con người như sau:

Máy lọc nước KOKO  giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn nước không qua xử lý.

– Máy lọc nước KOKO gia đình loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

– Việc sử dụng nước trực tiếp từ Máy lọc nước KOKO  từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

– Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

Bên cạnh chất lượng nước đảm bảo, KOKO là thương hiệu tiên phong trên thị trường với các dòng máy thông minh ưu việt mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng.