Những tính năng vượt trội của màng lọc koko nhật bản trong máy lọc nước:

06:35 ngày 17/6/18 trong  Máy lọc nước gia đình giá rẻ
Lúc đầu, công nghệ này được ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vụ trụ và tính đến hiện nay thì chúng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành khác nhau, từ công nghiệp – nông nghiệp cho đến đời sống sinh hoạt cá nhân hằng ngày của mỗi người.

Đứng trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng và vai trò, tính năng của công nghệ KOKO mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công màng lọc RO trong chính chiếc máy lọc nước KOKO gia đình và công nghiệp để phục vụ cho cuộc sống của con người chúng ta.

Lý do 3 – Màng lọc koko được nhập khẩu nguyên lõi từ Nhật Bản tại trụ sở xứ Hoa Anh Đào, có khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất ra nước siêu tinh khiết.

Lý do 4 – Tiết kiệm điện năng, thời gian hơn so với các dòng máy lọc nước khác như:

– Tự động báo khi cần thay lõi chỉ có tại Máy lọc nước KOKO thông minh 9 lõi iRO

– Tự động sục rửa màng RO

– Tự động lọc nước

– Tự động báo khi nước cấp yếu

– Tự động xả nước thải

– Tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy

Lý do 5 – Thời gian sử dụng máy lọc lâu, ít phải thay thế lõi lọc nước

Lý do 6 – Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng

Lợi ích 7 – Nguồn nước uống trực tiếp

Ngay sau khi lọc qua máy, bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước như những loại máy lọc nước khác. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng nước này để nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày… Khi mất điện, lượng nước sẽ được dự trữ trong máy vẫn cung cấp đầy đủ nước uống cho cả ngày.

Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước công nghệ RO-KOKO Nhật Bản

Máy lọc nước công nghệ KOKO là thiết bị lọc nước sử dụng màng lọc RO Dow Chemical với các lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,0001µm.Hiện nay, Dow Chemical, Nhật Bản là tập đoàn sản xuất và phân phối màng lọc RO được đông đảo các hãng máy lọc nước tin dùng.

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm lọc nước tót cho sức khỏe người dùng với hệ thống lõi lọc chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền khép kín đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại nhà máy Karofi, đặc biệt, màng lọc RO, trái tim của máy lọc nước Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn KOKO Nhật Bản, cho chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Các cột lọc trong máy đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh máy và các lõi lọc.

– Một Máy lọc nước KOKO nhật bản  cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn

– Máy lọc nước KOKO  làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

– Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em.Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

– Máy lọc nước cung cấp dòng cuối cùng của quốc phòng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.

– Nước  qua máy lọc nước KOKO thực sự có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng lại chiếm diện tích.Thay vì uống lon soda hay nước quả, hãy cầm 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày.Đồng thời nó còn giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.

-Máy lọc nước KOKO là lựa chọn tốt nhất trên thị trường tiêu dùng hiện nay và nhà sản xuất sẽ nâng cấp thêm trong tương lai dành riêng cho Máy lọc nước KOKO Nhật Bản .