Máy in đơn giản nhất là máy in hóa đơn

10:03 ngày 06/6/18 trong  Máy in hóa đơn - in kim tốt nhất

Như chúng ta đều biết, in hóa đơn cho người mua là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp bán hàng. ( bài viết gốc ) . Biên nhận mua chứng minh rằng khách hàng đã mua cửa hàng.Khách hàng có thể lưu hóa đơn để bảo hành hoặc trả lại trong tương lai.

Vì sự tiện lợi của họ, các cửa hàng này thường sử dụng máy in hóa đơn nhiệt.Một máy in nhiệt là một hóa đơn không yêu cầu mực in, và nội dung in được hiển thị trên giấy bằng cách đốt các chấm trên giấy trắng.Máy in nhiệt sử dụng năng lượng nhiệt từ đầu in nhiệt để in hóa đơn trên giấy nhiệt.In nhanh, không ồn ào thường được sử dụng trong các siêu thị và cửa hàng không bán lẻ.

Bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.Ngày hết hạn hóa đơn, nhãn ngắn.Tuy nhiên, ưu điểm đầu tiên của việc bù đắp một máy in nhiệt là chi phí thấp của nó, loại bỏ sự cần thiết của các dải ruy băng và làm cho các dải băng dễ sử dụng hơn so với các máy in kim.Máy in vé đa năng, chẳng hạn như dataprint, birch, xprinter.

Các dòng máy in hóa đơn hiện nay cung cấp tốc độ in và máy in rõ ràng, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và mô hình kinh doanh. Chúng tôi cũng cung cấp đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch và phần mềm bán hàng và khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo cách tốt nhất có thể.

Sau khi sử dụng biên nhận của máy in từ đầu in hoặc bụi bên trong máy, hãy sử dụng cồn để hấp thụ bông và lau sạch. ( nguồn tham khảo ) . Tuy nhiên, hãy nhớ tháo máy in ra khỏi nguồn điện và để nó trong khoảng 10 phút, sau đó khử trùng nó.Vì đầu in đang nóng lên, đầu in của máy in lạnh sẽ sạch sẽ

Nếu nhà cung cấp của bạn không hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Dịch vụ sửa chữa bảo hành của chúng tôi có sẵn cho khách hàng của chúng tôi

Tránh sử dụng các nhãn không bị mờ, thường bị hỏng trong quá trình sử dụng, chậm hoặc rẻ hơn so với kẹt giấy thật.

Có rất nhiều máy in trên thị trường, nhưng chúng được chia thành hai loại máy in và máy in vé nhiệt:

Dot Matrix: Máy in phun Ribbon trên giấy thường. Máy chậm và chất lượng in không cao. Thay đổi mực thường xuyên và các hiệu ứng đặc biệt có thể gây ra kim tiêm. Đối với cửa hàng, in siêu thị. Máy in dấu chấm được sử dụng phổ biến nhất: epson TM U220A,

Chỉ máy in hóa đơn in k80 có thể cắt giấy in hóa đơn tự động

Máy in hóa đơn bán hàng nào sử dụng giấy nhiệt K80 là máy in hóa đơn có thể tự động cắt giấy in sau khi in. ( tham khảo bài viết này ) . Đây là một chức năng mà chỉ có máy in hóa đơn lớn mới có thể có, bạn chỉ cần in hóa đơn bán hàng, còn lại là máy tự động có chế độ tự động.

Thông tin đã lưu là đủ để cho bạn biết rằng không phải tất cả các máy in đều có chế độ cắt tự động.Nếu bạn quyết định chọn máy in biên lai có thể tự động cắt giấy, hãy chọn khổ giấy máy in biên lai bán hàng K80.
- Chất lỏng địa phương có độ ẩm cao, nơi chất lỏng có thể dễ dàng rơi vào máy